Về chúng tôi

Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

Famico

Trước đây Spa của chúng tôi chỉ tập trung phục vụ mẹ và bé sau sinh. Tuy nhiên nắm bắt được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình, các bạn tuổi teen cũng cần được chăm sóc về da và tóc khi đến tuổi dậy thì. Các vấn đề về mụn nếu không được xử lý sớm sẽ dẫn đến mất tự tin trong giao tiếp với thầy cô và bạn bè.
Các ông bố, ông bà trong gia đình sẽ có các vấn đề về xương khớp, mỏi cơ, nhức đầu chóng mặt. Chúng tôi đem liệu pháp massage thư giãn và gội đầu dưỡng sinh nhằm lấy lại thăng bằng cho người lớn tuổi, chăm sóc và phục hồi các chức năng của cơ và giúp lưu thông khí huyết, giảm các nguy cơ về tim mạch và lưu thông máu.

3
9

Fami Spa

Fami Spa là Spa chuyên làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi thành viên trong gia đình như chăm sóc da, trị mụn cho tuổi teen, massage thư giãn, massage chăm sóc sức khỏe mẹ bầu trước và sau sinh, giảm béo sau sinh và phục hồi làm da nhạy cảm sau sinh cho mẹ. Bên cạnh đó, Fami Spa đem đến liệu pháp giải quyết các vấn đề về nguồn sữa cho bé sau khi mẹ sinh, phục hồi sức khỏe sau sinh, lấy lại dáng và da cho mẹ.
Giúp bé nhỏ trong gia đình làm quen với nước và phát triển toàn diện bằng phương pháo bơi thủy liệu và học flashcard.
Bằng việc kết hợp phương pháp cổ truyền của người Á Đông và phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại chuẩn Y Khoa. Chúng tôi đem đến cho các bạn liệu trình an toàn cho sức khỏe, giúp bạn và gia đình tự tin trong giao tiếp, phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi.

0 +
Khách hàng
0 +
Nhân viên
0 +
Gói dịch vụ
0 +
Chi nhánh

Sự Cam Kết

Với đội ngũ tận tâm với nghề, phục vụ tận tình, luôn mang lại cảm giác an tâm, thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại liệu trình với thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Giữ Liên Lạc Với Chúng Tôi

Fami Spa Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc đẹp cho gia đình bạn!